Hotline: 0899 871 178    


Hệ Thống Quản Lý Tòa Nhà

Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) là gì?

Hệ thống BMS (Building Management System) là hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, cảnh báo môi trường, an ninh, báo cháy – chữa cháy,… đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí vận hành.

Tính năng của BMS:

- Đơn giản hóa và tự động hóa vận hành các thủ tục, chức năng có tính lặp đi lặp lại.

- Quản lý tốt hơn các thiết bị trong tòa nhà nhờ hệ thống lưu trữ dữ liệu, chương trình bảo trì bảo dưỡng và hệ thống tự động báo cáo cảnh báo.

- Giảm sự cố và phản ứng nhanh đối với các yêu cầu của khách hàng hay khi xảy ra sự cố.

Giảm chi phí năng lượng nhờ tính năng quản lý tập trung điều khiển và quản lý năng lượng.

Giảm chi phí nhân công và thời gian đào tạo nhân viên vận hành – cách sử dụng dễ hiểu, mô hình quản lý được thể hiện trực quan trên máy tính cho phép giảm tối đa chi phí dành cho nhân sự và đào tạo.

Dễ dàng nâng cấp, linh hoạt trong việc lập trình theo nhu cầu, kích thước, tổ chức và các yêu cầu mở rộng khác nhau.

Giải pháp:

Vinh dự là đại lý ủy quyền của Schneider Việt Nam trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, công ty Gia Huy đang cung cấp giải pháp BMS dựa trên nền tảng EcoStruxure mới nhất là nền tảng mới nhất, tích hợp những tính năng ưu việt của Schneider .

 

Andover Continuum là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm được thiết kế để giám sát và điều khiển các chức năng khác nhau của tòa nhà. Ví dụ như trong việc kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào (Access Control), chiếu sáng (Lighting System) hoặc trong hệ thống HVAC (Heating Ventilating and Air Conditioning) và còn nhiều ứng dụng khác.

Công trình xanh là triết lý và phương pháp thiết kế, xây dựng và vận hành công trình có trách nhiệm với môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững cho thế hệ hiện tại và các thế hệ tương lai. 
Năng lượng, cụ thể là năng lượng điện và những cơ sở vật chất liên quan đến chúng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành của một hệ thống. Đặt biệt là trong những lĩnh vực công nghiệp, tòa nhà, trung tâm y thế, trung tâm dữ liệu,…